JEAN AE STRAIGHT

Quần bò nam ống suông chất, đẹp, chất lượng tại Saigon Newstyles.

Một số sản phẩm nổi tiếng của hãng phải kể đến như: quần jeans cạp thấp, áo sơ mi hiệu Polo, áo phông in hình, áo sơ mi henley, boxers and briefs, quần áo ngoài trời, và quần áo bơi.

American Eagle hướng tới phân khúc thị trường giành cho giới trẻ, trong khoảng độ tuổi từ 15-25 cả nam và nữ. Công ty vận hành 911 cửa hàng American Eagle và 158 cửa hàng Aerie. Vào năm 1977, cửa hàng American Eagle đầu tiên được mở cửa tại Twelve Oaks Mall, Novi, Michigan.

Vào năm 2001, American Eagle mở Store đầu tiên ngoài Mỹ tại Canada, và sau đó là San Juan, Puerto Rico. Vào năm 2010 American Eagle mở chuỗi cửa hàng tại Kuwait, Riyadh, và Dubai. Sau đó là các chuỗi cửa hàng tại Ai cập, Li Băng và Nga, Nhật, Irael, Trung Quốc, Hồng Kong, Phần Lan, Philippines, Mexico.

Hiện nay thương hiệu American Eagle đã trở thành một thương hiệu toàn cầu với tổng doanh thu lên tới 3,1 tỷ trong năm 2011 và sử dụng 39.600 lao động trên toàn thế giới.

Chất lượng sản phẩm được kiểm chứng bởi người tiêu dùng trên toàn thế giới, các mẫu quần bò nam ống suông rất được ưa chuộng bởi tính thoải mái, dễ chịu, tạo cảm giác năng động khi di chuyển cũng như khi ngồi, nghỉ ngơi.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.